เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Datamax

จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer), เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner), Mobile Computer, Handheld Computer, Barcode Software, โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด (BarTender Software), สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Sticker), ริบบอนบาร์โค้ด (Barcode Ribbon), ระบบ RFID พร้อมรับออกแบบและวางระบบบาร์โค้ดครบวงจร รายละเอียดสินค้าต่างๆ มีดังต่อไปนี้


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Datamax-O’Neil E-Class Mark III

Desktop Barcode Printers เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะขนาดเล็กกะทัดรัดที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่จำกัด การติดตั้งเครื่องพิมพ์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสามารถโหลดป้ายผนึกที่ใช้พิมพ์ลงในเครื่องได้โดยง่าย แม่นยำสูง หน้าจอ LCD ใช้งานง่าย เครื่องพิมพ์มี 2 ระบบในการทำงานคือ ถ่ายโอนความร้อนผ่านผ้าหมึก (Thermal Transfer) และแบบถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) มาพร้อมกับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบอนุกรม USB และ RS232 หมาะสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็ว โดยเฉพาะงานด้านการขนส่ง โลจิสติก เภสัช (ติดฉลากยา), การติดฉลากสินค้า, บริการไปรษณีย์, การติดตามสินทรัพย์, ธุรกิจขนาดเล็ก, การควบคุมสินค้าคงคลัง, อุตสาหกรรมขนาดเล็ก และร้านค้าปลีก เป็นต้น


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Datamax-O’Neil M-Class SME Barcode

Printers เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานในระดับ SME ไปจนถึงโรงงานอุสาหกรรม ที่มีขนาดเล็ก โดยมีความคงทนและแม่นยำสูงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ทุกรูปแบบ มีขนาดเล็กและประหยัดเนื้อที่การใช้งาน งาน รูปแบบโครงสร้างของ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เป็น แบบ Modular Design ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา และการถอดเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมต่างๆ M-Class Barcode Printer เหมาะสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น สถานพยาบาล อุตสาหกรรม ร้านค้าปลีก ขนส่ง เป็นต้น


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Datamax-O’Neil I-Class Industrial

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่ได้รับการออกแบบ เพื่องานระดับโรงงานอุตสาหกรรมในขนาดกลาง เน้นความคงทน สมรรถนะสูง และการใช้งานเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดคุณสมบัติเด่นหลายอย่างเหนือกว่าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทั่วไป ความเร็วของหน่วยประมวลผล เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมีหน่วยความจำมากกว่า เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมีหลาย Port ในการเชื่อมต่อ หัวพิมพ์ของ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เป็น แบบ Itelligent ที่มีสารเครือบพิเศษทำให้อายุการใช้งานนานกว่าเดิม เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทนต่อการเกิดสนิม มีระบบ OPTIMedia ซึ่งจะทำการปรับความร้อนของหัวพิมพ์ และความเร็วในการพิมพ์ โดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้คุณภาพการพิมพ์สูงสุด ทำให้ประหยัดพลังงาน ช่วยให้ยืดอายุการทำงานของหัวพิมพ์


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Datamax-O’Neil H-Class Industrial

Barcode Printers รุ่น H-Class เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีความทนทาน ประสิทธิภาพและความสามารถสูงสุด เหมาะสำหรับองค์กรหรือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมีหลายรุ่นให้เลือกขึ้นอยู่กับความกว้างสูงสุด ความเร็วและความละเอียดในการพิมพ์บาร์โค้ด H-Class ออกแบบโดยใช้ระบบเกียร์ และวัสดุ แบบ Die-cast aluminium frame ทำให้ทนทานและน้ำหนักเบา มีโครงสร้างโลหะทำให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรม มีความละเอียดในการพิมพ์บาร์โค้ดให้เลือกตั้งแต่ 200, 300, 400 และ 600 DPI เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดใช้ได้กับ Ribbon แบบ Coated side in และ Coated side out โดยไม่ต้องมีการปรับค่าใหม่