เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec

จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer), เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner), Mobile Computer, Handheld Computer, Barcode Software, โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด (BarTender Software), สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Sticker), ริบบอนบาร์โค้ด (Barcode Ribbon), ระบบ RFID พร้อมรับออกแบบและวางระบบบาร์โค้ดครบวงจร รายละเอียดสินค้าต่างๆ มีดังต่อไปนี้


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec PC43d / PC43t (203DPI)

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอเนกค์ประสงค์ทำงานแบบสแตนด์อะ โลนไม่จำเป็นต้องต่อกับคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อแบบไร้สายแบบ CCX และ WiFiรองรับ WPA2 การติดตั้งเครื่องพิมพ์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสามารถโหลดป้าย ผนึกที่ใช้พิมพ์ลงในเครื่องได้โดยแม่นยำสูง ใช้งานง่ายมีปุ่มใหญ่ปุ่มเดียวในการควบคุมการทำงาน เครื่องพิมพ์มี 2 ระบบในการทำงานคือ ถ่ายโอนความร้อนผ่านผ้าหมึก (Thermal Transfer) และแบบถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) ความละเอียด 203DPI (1 ตารางนิ้วต่อ 203 จุดสี) เพื่อการพิมพ์ที่คมชัดกว่า ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 50-150 มิลลิเมตรต่อวินาทีส่วนความละเอียด 300DPI (1 ตารางนิ้วต่อ 300 จุดสี) ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 50-100 มิลลิเมตรต่อวินาที มาพร้อมกับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบอนุกรม USB และ Ethernet


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec PC43d / PC43t (300DPI)

เครื่องพิมพ์ฉลากและบาร์โค้ดขนาดกะทัดรัด การติดตั้งและใช้งานเครื่องง่าย ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด เคลื่อนย้ายสะดวก พิมพ์ด้วยความเร็ว 8 นิ้วต่อวินาที ให้ความสามารถในการพิมพ์ตัวอักษร, กราฟฟิก และบาร์โค้ด ให้ความคมชัด 203 จุดต่อนิ้ว และ 300 จุดต่อนิ้ว มีหน่วยความจำ 128 MB Flash, 128 MB RAM (DDR 2) เพิ่มแรมได้ถึง 32 GB มีช่องให้กระดาษออกอยู่ที่ด้านหน้าตัวเครื่องพิมพ์ แสดงข้อมูลได้ 10 ภาษา การพิมพ์ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ แบบความร้อนโดยตรงคือ Direct Thermal และ ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบถ่ายเทความร้อน (ใช้ริบบอน) ที่เรียกว่า Thermal Transfer เหมาะกับการ ใช้กับงานที่ต้องการความคงทนและมีอายุการใช้งานนาน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ เป็นต้น ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง และกลุ่มเอสเอ็มอี เหมาะกับการใช้งานในสำนักงาน ธุรกิจค้าปลีก มินิมาร์ท ร้านอาหาร งานบริการไปรษณีย์ งานขายตั๋ว โรงแรม โรงภาพยนตร์ เน้นความสะดวกรวดเร็ว สามารถพิมพ์ฉลากได้ทันทีในที่ที่ต้องการ


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec EasyCoder PD42

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย สามารถสั่งงานเครื่องได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว สนับสนุนภาษาคำสั่งของเครื่องพิมพ์ทั้งหมด และ Unicode ที่สนับสนุนแบบอักษรทั่วโลก มีระบบด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า เอดีซี (automatic data collection: ADC) หลังจากการติดตั้งระบบอัจฉิรยะนี้จะส่งผลให้การดูแลรักษาประจำวันหรือปรับปรุงซอฟต์แวร์แอพพลิเคชัน การปรับระบบความปลอดภัย และการตั้งค่าอุปกรณ์สามารถถูกดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ และจัดการได้จากระยะไกลลดปัญหาเครื่องหยุดทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น พิมพ์ได้คมชัดในอัตราความเร็วสูง แม่นยำสูง มีให้เลือกทั้ง203dpi และ300dpiเพื่อการพิมพ์ที่คมชัดกว่า สามารถพิมพ์ได้หลายภาษาและหลายแบบอักษร ได้รับการออกแบบให้สามารถเลือกใช้ได้หลายอุตสาหกรรม ออกแบบให้ทำงานคงทนในสภาพการทำงานที่ร้อนและอื่น ๆ ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้กับทุกระบบปฏิบัติการสามารถเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน เชื่อมต่อกับพีซีด้วย Parallel หรือ USB และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย Serial Port เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec EasyCoder PD42เหมาะสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็ว โดยเฉพาะงานด้านการขนส่ง โลจิสติก อุตสาหกรรมเบา และร้านค้าปลีกได้เป็นอย่างดี


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec EasyCoder PD41 (203/300 DPI)

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอเนกค์ประสงค์ทำงานแบบสแตนด์อะ โลนไม่จำเป็นต้องต่อกับคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อแบบไร้สายแบบ CCX และ WiFiรองรับ WPA2 การติดตั้งเครื่องพิมพ์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสามารถโหลดป้าย ผนึกที่ใช้พิมพ์ลงในเครื่องได้โดยแม่นยำสูง ใช้งานง่ายมีปุ่มใหญ่ปุ่มเดียวในการควบคุมการทำงาน เครื่องพิมพ์มี 2 ระบบในการทำงานคือ ถ่ายโอนความร้อนผ่านผ้าหมึก (Thermal Transfer) และแบบถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) ความละเอียด 203DPI (1 ตารางนิ้วต่อ 203 จุดสี) เพื่อการพิมพ์ที่คมชัดกว่า ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 50-150 มิลลิเมตรต่อวินาทีส่วนความละเอียด 300DPI (1 ตารางนิ้วต่อ 300 จุดสี) ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 50-100 มิลลิเมตรต่อวินาที มาพร้อมกับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบอนุกรม USB และ Ethernet เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec EasyCoder PD41เหมาะสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็ว โดยเฉพาะงานด้านการขนส่ง โลจิสติก อุตสาหกรรมเบา และร้านค้าปลีกได้เป็นอย่างดี ความแตกต่างระหว่าง Intermec PD41 (203 DPI) กับ Intermec PD41 (300 DPI)ความกว้างในการพิมพ์ที่ 105.7 มม. (4.16 นิ้ว) 203DPI = 104 มม. (4.09 นิ้ว) ความยาวในการพิมพ์ที่ 1,028 มม. (40.5 นิ้ว) 203DPI = 1,520 มม. (59.8 นิ้ว)


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec PM4i Mid-Range

ออกแบบสำหรับงานอุตสาหกรรม ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องทำจากโลหะคุณภาพ ทำให้แข็งแกร่งทนทาย มีระการเชื่อมต่อไร้สาย แบบ CCX และ WiFiรองรับ WPA2 การตั้งค่าอุปกรณ์สามารถถูกดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ และจัดการได้จากระยะไกลลดปัญหาเครื่องหยุดทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น พิมพ์ได้คมชัดในอัตราความเร็วสูง แม่นยำสูงมีให้เลือกทั้ง203dpi และ300dpiเพื่อการพิมพ์ที่คมชัดกว่า สามารถพิมพ์ได้หลายภาษาและหลายแบบอักษร ได้รับการออกแบบให้สามารถเลือกใช้ได้หลายอุตสาหกรรม ออกแบบให้ทำงานคงทนในสภาพการทำงานที่ร้อนและอื่น ๆ ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้กับทุกระบบปฏิบัติการสามารถเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน เชื่อมต่อกับพีซีด้วย Parallel หรือ USB และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย Serial Port เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Intermec PM4i Mid-Rangeเหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท ธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็ว โดยเฉพาะงานด้านการขนส่ง โลจิสติก และร้านค้าปลีกได้เป็นอย่างดี